banner about

CHUNG KẾT CUỘC THI ẢNH “BỮA CƠM VIỆT – VĂN HÓA VIỆT” TRÊN FANPAGE HONEY'S

Thứ bảy, 31/10/2015, 17:06 GMT+7

Đến hẹn lại lên, nhằm tri ân những thành viên đã luôn đồng hành và gắn bó với nhãn hàng Gia dụng Honey’s trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới, đồng thời để chia sẻ nét đẹp và giá trị văn hóa, phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam trong dịp cuối năm cũ đầu năm mới này, Honey’s tổ chức cuộc thi ảnh cho tất cả cộng đồng Facebook với chủ đề “Bữa cơm Việt – Văn hóa Việt”. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 16/02/2015 – 22/03/2015 trên fanpage “Honey’s”.

Cơ cấu cuộc thi: Thí sinh sẽ gửi 1 ảnh ghi lại khoảnh khắc gia đình, hội nhóm trong Bữa cơm chiều 30. Cuộc thi bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải tất niên đoàn viên và 15 giải khuyến khích. Người thắng cuộc là người có bức ảnh với tổng điểm bình chọn và điểm từ ban giám khảo cao nhất, điểm từ người bình chọn chiếm 50% (like/share/comment) và điểm từ BGK chiếm 50%. Giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 1 bộ sản phẩm “Cuộc sống thật tuyệt” và 10 triệu tiền thưởng từ Honey’s cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tham gia đông đảo của các bạn trên cộng đồng mạng xã hội. Honey’s rất tự hào là đơn vị đầu tiên tạo nên một sân chơi mang đậm giá trị văn hóa và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt, đây là lần thứ 2 Honey’s tổ chức cuộc thi ảnh “Bữa cơm Việt – Văn hóa Việt” sau thành công của cuộc thi ảnh lần thứ nhất vào năm 2012. Sau thời gian chấm điểm công tâm, Honey’s xin được chúc mừng các anh chị có tên trong danh sách dưới đây:

 

Danh_sach_dat_giai

 

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thùy Linh về cuộc thi: “Cuộc thi ý nghĩa quá, tôn vinh giá trị gia đình – thứ mà bất kể người con xa hương nào cũng nao lòng mỗi khi nhớ về; giải thưởng cũng rất hấp dẫn và thu hút”
 
Bạn Tương Phạm: “Giữa cuộc sống hiện đại đầy bộn bề này, đôi lúc ta đã quên giá trị gia đình, giá trị của những nét đẹp truyền thống dân tộc. Bữa cơm văn hóa Việt là cuộc thi đầy ý nghĩa”.
 
Bạn Phạm Hồng Phúc: “Cuộc thi rất hay, ý nghĩa, là một sân chơi để mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.. hi vọng cuộc thi sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo thành viên!”
 
Bạn Hồng Phương: “Tự hỏi: Nếu không có cuộc thi, chắc chẳng bao giờ tôi đặt bút viết nên những giá trị vô giá này của gia đình mình. Cám ơn Honey’s rất nhiều, chúc cuộc thi thành công!”
 
Honey’s đang cố gắng tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi có ý nghĩa hơn nữa trong năm 2015, đúng với tôn chỉ Thương hiệu gắn liền với văn hóa Việt của Công ty Cổ phần ESC Việt Nam.

Một số hình ảnh dự thi:

 

Bai_dY_thi_sY_27

Bài dự thi đạt giải nhất "Tất niên ấm áp" thuộc về bạn Phạm Thị Giang

 

Bai_dY_thi_sY_201

Bài dự thi đạt giải nhỉ "Bữa cơm tất niên chiều 30 tết" thuộc về bạn Lê Thị Hương

 

Bai_dY_thi_sY_171

Bài dự thi đạt giải ba " Bữa cơm gia đình - gắn kết mọi thâm tình" thuộc về bạn Đỗ Thị Yến Oanh
 

Bai_dY_thi_sY_701

Bài dự thi đạt giải Tất niên đoàn viên " Bữa cơm đoàn viên - Tìm về nguồn cội" thuộc về bạn Lê Thị Thu Huyền

 


Người viết : admin
Ý kiến của bạn
 
 
   
HOTLINE
028 62917127 - 27