banner about

CUỘC THI ẢNH BỮA CƠM VIỆT - VĂN HÓA VIỆT

Thứ sáu, 30/10/2015, 17:19 GMT+7

Nhằm tri ân những thành viên đã luôn đồng hành và gắn bó với nhãn hàng Gia dụng Honey’s trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới, đồng thời để chia sẻ nét đẹp và giá trị văn hóa, phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam trong dịp cuối năm cũ đầu năm mới này, Honey’s tổ chức cuộc thi ảnh cho tất cả cộng đồng Facebook với chủ đề “Bữa cơm Việt – Văn hóa Việt”. Đây cũng là dịp giúp các thành viên ghi lại khoảnh khắc gia đình, chia sẻ cho nhau những bức hình, tình cảm đầm ấm của gia đình, của hội nhóm trong khoảnh khắc thiêng liêng của BỮA CƠM 30 CHIỀU.

I. Thời gian

Chương trình gồm 1 vòng duy nhất diễn ra trên địa chỉ Facebook chính thức của Honey’s:https://www.facebook.com/HoneyS.BuaComViet với các cột mốc thời gian như sau:
 
- Từ 16/02/2015 – 22/03/2015: Người dự thi gửi ảnh (5 tuần)
- Từ 23/03/2015 – 30/03/2015: Chấm điểm và trao giải
 
II. Đối tượng dự thi

- Dành cho tất cả mọi người tham gia mạng xã hội Facebook
- Những bạn dưới 15 tuổi cần có sự đồng ý của phụ huynh.
 
III. Tiêu chuẩn ảnh dự thi
 
- Ảnh dự thi phải là ảnh thật, không qua chỉnh sửa.
- Hình ảnh dự thi phải đúng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
- Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền đồi với hình ảnh dự thi.
- Ban tổ chức có toàn quyền sự dụng ảnh thí sinh đăng tải trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
 
 IV. Cách thức tham gia cuộc thi

- Like fanpage Honeys: https://www.facebook.com/HoneyS.BuaComViet
- Share cuộc thi lên trang facebook cá nhân của mình.
- Gửi 1 ảnh vào mục sự kiện "Bữa cơm Việt – Văn Hóa Việt" (https://www.facebook.com/events/759944664102219/?ref_newsfeed_story_type=regular) của Fanpage Honey’s kèm theo:

+ Họ tên người tham gia
+ Link profile facebook
+ Ngày sinh
+ Địa chỉ
+ Điện thoại liên lạc nhận giải
+ Email:
+ Chủ đề bức ảnh
+ Nội dung bức ảnh (trên 200 từ).

- Sau khi bức ảnh của bạn được đăng trên fanpage Honey’s, hãy kêu gọi bạn bè của mình LIKE fanpage Honey’s, sau đó bình chọn (LIKE/SHARE/COMMENT) cho bức ảnh của mình.

Lưu ý:

 - Những bức ảnh đủ thông tin sẽ được BTC phê duyệt và đăng tải lên fanpage. Những ảnh có lượt like cao nhất chỉ đoạt giải khi có nhiều lượt like hợp lệ nhất. Đó là người like phải like vào fanpage trước khi like ảnh thì mới được chấp nhận. Không tính các Like nước ngoài, Like bằng các tool hoặc những tiểu xảo để tăng Like không tự nhiên như chạy apps để tăng likes v.v..), nếu BTC phát hiện thí sinh sử dụng các phần mềm hay fans ảo sẽ không tính điểm cho thí sinh và tùy cấp độ vi phạm có thể sẽ hủy bỏ kết quả của thí sinh.
 
( Số lượt like chỉ được tính cho bức ảnh được BTC chính thức đăng tải, một người có thể like nhiều ảnh ).

- Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Ảnh được kiểm duyệt vào 9:00AM mỗi ngày trừ thứ 7 & CN

V. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

- Điểm từ BTC (50% điểm)

+ Ảnh thể hiện được thông điệp “Bữa cơm Việt – Văn hóa Việt”: 20%

+ Bài dự thi có bài viết cảm nhận ý nghĩa nhất: 20%

Lưu ý: khuyến khích những bức ảnh dự thi có hình ảnh/bố cục tham gia của các sản phẩm Honey’s sẽ được cộng thêm 10% điểm từ BTC.

- Điểm từ người bình chọn (50% điểm)

 + 1 like: 1 điểm

 + 1 comment (không vi phạm đạo đức - văn hóa, tối thiểu 20 ký tự): 2 điểm

 + 1 share: 3 điểm
 
VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  1. Giải thưởng chung tuần (mỗi tuần ít nhất 10 bài dự thi)

 - Bức ảnh dành được nhiều điểm nhất trong tuần (dành cho người chơi) – Tính theo điểm từ người bình chọn: 1 nồi cơm điện nắp rời thân sắt Honey’s HO401 – M10D

- Dành cho thành viên fanpage bình luận tích cực nhất (bình luận nhiều nhất trong tuần) – theo đánh giá từ BTC: 1 chảo ceramic chịu nhiệt Honey’s 22cm HO-AF1C242

Lưu ý: BTC chỉ chấp nhận những bình luận thuần phong mỹ tục, không vi phạm đạo đức
 
2. Giải chung cuộc

- 1 Giải nhất: dành cho bức ảnh đạt được nhiều điểm bình chọn nhất (tổng điểm từ BTC và điểm từ người bình chọn): 1 bộ sản phẩm “Cuộc sống thật tuyệt” + 1 phiếu mua hàng trị giá 7.000.000đ tại website: www.honeys.vn  + 3 triệu tiền mặt

- 1 Giải nhì: dành cho bức ảnh đạt được nhiều điểm bình chọn thứ 2 (tổng điểm từ BTC và điểm từ người bình chọn): 1 bộ sản phẩm “An toàn sức khỏe” + 1 phiếu mua hàng trị giá 3.500.000đ tại website: www.honeys.vn  + 1.500.000đ triệu tiền mặt

- 1 Giải 3: dành cho bức ảnh đạt được nhiều điểm bình chọn thứ 2 (tổng điểm từ BTC và điểm từ người bình chọn): 1 bộ sản phẩm “An toàn - Tiện nghi” + phiếu mua hàng 1.500.000đ tại website www.honeys.vn   + 500.000đ tiền mặt

- 1 giải “Tất niên đoàn viên”: dành cho 1 bức ảnh thể hiện được thông điệp “Bữa cơm Việt – Văn hóa Việt” và đoạn mô tả ý nghĩa nhất: 1 nồi cơm điện nắp liền Honey’s H0704 – M18 + phiếu mua hàng trị giá 500.000đ tại website

- 15 giải khuyến khích : Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ tại website www.honeys.vn giành cho 15 Thí sinh may mắn (BTC bốc thăm).

Lưu ý:

- BTC sẽ liên lạc với người trúng giải trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng kết quả lên fanpage.

- Sau 2 tuần kể từ ngày đăng thông báo trúng thưởng, nếu thí sinh đoạt giải, không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng thì BTC không chịu trách nhiệm giải quyết.

 - Khi nhận giải, người thắng cuộc phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu.

- Giải thưởng là hiện vật, giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Người trúng thưởng không được quyền chuyển nhượng giải thưởng cho người khác.

- BTC không chịu trách nhiệm chi trả chi phí (nếu có) của thí sinh khi tham gia cuộc thi.

- Kết quả của Cuộc thi sẽ được đăng trên địa chỉ fanpage và website của Honey’s


Người viết : admin
Ý kiến của bạn
 
 
   
HOTLINE
028 62917127 - 27