HONEY’S luôn Cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu

Với nền tảng chất lượng là một thương hiệu đến từ Anh Quốc; tất cả các sản phẩm gia dụng HONEY’S đều đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe để có thể lưu hành tại thị trường châu Âu như tiêu chuẩn CE ( Comformance de Europe – sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng châu Âu) hay tiêu chuẩn GS (Global standard – tiêu chuẩn toàn cầu). Hơn thế nữa, 100% sản phẩm HONEY’S được 01 đơn vị kiểm định độc lập quốc tế - AMREP kiểm tra trước khi xuất kho giao hàng. Phần kiểm định độc lập của một tổ chức kiểm định quốc tế - bên thứ 3 – là một sự đảm bảo sản phẩm Honey’S luôn phù hợp tiêu chuẩn, luôn đúng và ổn định chất lượng như cam kết!

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, https://honeys.vn/ cam kết:

  • Chỉ bán các sản chính hãng của thương hiệu Honey's
  • Giá cả phù hợp với chất lượng và nhu cầu thị trường.
  • Chất lượng là kim chỉ nam cho sự nghiệp phát triển 
  • Đảm bảo bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành kỹ thuật của công ty
Xác định chất lượng là tiêu chí kinh doanh hàng đầu, Honeys.vn cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng đúng tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. 

Với mong muốn có những sản phẩm chính hãng, chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng tìm kiếm, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp, nhà phân phối uy tín tại thị trường trong và ngoài nước.

Bằng uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường của các đối tác, Honeys.vn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Để sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng, Honeys.vn cam kết xây dựng và áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc, sản xuất đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin dùng sản phẩm và đồng hành cùng chúng tôi.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Honeys.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn