Sau khi đặt hàng tại website https://honeys.vn/ Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi thông qua các đôi tác vận chuyển của chúng tôi:

1. Giao Hành Nhanh
2. VN Post

Honeys.vn sẽ giao hàng miễn phí cho hoá đơn mua hàng trên 500k trên phạm vi toàn quốc.  Đối với, hoá đơn dưới 500k quý khách sẽ trả phí ship theo bảng giá dịch vụ của đối tác vận chuyển. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân thật chính xác để hỗ trợ Honeys.vn thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng.
 
Quy trình giao hàng:

Sau khi Quý Khách hoàn tất đơn đặt hàng tại website: Honeys.vn

+ Trong vòng 24h->48h: Nhân viên chốt sale của chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng và thông báo thời gian dự kiến giao hàng.
+ Bộ phận đóng gói sẽ thực hiện đóng gói đơn hàng và chuyển cho đơn vị vận chuyển thực hiện giao nhận đến khách hàng.

- Đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh: Dự kiến thời gian nhận hàng 1-3 ngày.

- Đối với khách hàng ở tỉnh/thành khác: Dự kiến nhận hàng từ 3-7 ngày.

+ Khách hàng nhận hàng: Kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ cùng nhân viên giao nhận (bưu tá).

- Khách hàng vừa ý với sản phẩm sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng (nếu quý khách chọn dịch vụ ship COD). Đối với khách hàng chọn thanh toán thẻ thì chỉ cần nhận hàng.

- Khách hàng không hài lòng với sản phẩm (sai mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, chất lượng không đảm bảo). Khách hàng sẽ từ chối nhận hàng, để nhân viên giao hàng chuyển hoàn sản phẩm về cho chúng tôi. Vui lòng thông tin ngay cho chúng tôi theo số  083 2222 079 để được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Honeys.vn luôn khuyến khích khách hàng thực hiện kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Dù bạn nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hay nhận hàng tại nhà để đảm bảo lợi ích bạn hãy kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 
Thời gian giao hàng

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách, Honeys.vn sẽ giao hàng đến tay quý khách. Thời gian giao nhận hàng được căn cứ vào địa chỉ nhận hàng, thời gian đặt hàng của quý khách và định vị hàng hoá của chúng tôi. Thông thường thời gian giao hàng ước tính:

+ Từ 1 đến 3 ngày làm việc đối với địa chỉ giao hàng tại TP.HCM, HN.
+ Từ 3 đến 7 ngày làm việc đối với các khu vực khác.
 
Một số thông tin cần lưu ý về thời gian xử lý đơn hàng online:
- Các đơn hàng đặt mua sau 16h00 từ thứ 2-6 sẽ được chuyển để xử lý vào ngày hôm sau. Thời gian xác nhận và xử lý đơn hàng 24h-48h.
- Riêng các đơn đặt hàng cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật sẽ được xử lý sang ngày thứ 2 gần nhất.
- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ vào các dịp lễ/tết, các đơn hàng đặt mua vào thời điểm này sẽ được xử lý ngay sau khi kết thúc thời gian nghỉ lễ/tết của công ty chúng tôi.
 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Honeys.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn